Máy in hóa đơn Xprinter Q200 – Sản phẩm máy in cho phòng net

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là thiết bị  không thể thiếu tại các phòng net hiện nay, nhiệm vụ dùng để in thẻ điện thoại, thẻ game, combo….Hiện nay, có rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn Xprinter Q200 vì những tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Hãy cùng hopmucmayin.com tìm hiểu xem máy in hóa đơn tính tiền Q200 có gì đặc biệt và cách sử dụng máy in hóa đơn này tại bài viết dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là dòng máy in hiện đại cho phòng game

Thiết bị in hóa đơn Xprinter Q200 là sản phẩm sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại được ứng dụng ở hầu hết các loại máy in hóa đơn hiện nay. Với công nghệ in nhiệt này, máy in hóa đơn tính tiền Xprinter Q200 hoạt động theo cơ chế sử dụng nhiệt tác động lên đầu in và in ra hóa đơn, đây là phương thức in không cần sử dụng đến mực nhưng hoàn toàn cho ra hóa đơn có thông tin được in rõ ràng và đậm nét. Hơn thế nữa, người mua khi sử dụng loại máy in hóa đơn nhiệt này còn tiết kiệm được chi phí mua mực in

pos-5802DD by postech

Tốc độ in hóa đơn nhanh

Sở hữu tốc độ in lên tới 200mm/s, máy in hóa đơn Xprinter Q200 có khả năng hoạt động liên tục và nhanh chóng, hạn chế được thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng. Như vậy, sẽ giúp ích thu ngân rất nhiều trong quá trình phục vụ khách hàng kể cả trong trường hợp cửa hàng đông khách.

Tốc độ in hóa đơn là yếu tố rất quan trọng, và đặc biệt hơn nữa là dù in hóa đơn với tốc độ cao thì chất lượng hóa đơn in ra vẫn rõ nét, không mờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng.

Độ bền cao

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là dòng máy in hiện đại, được nâng cấp từ dòng XP-Q80I của Nhật Bản. Xprinter Q200 có tuổi thọ cao bởi thiết bị sở hữu độ bền dao cắt lên tới 1.000.000 lần và độ bền đầu in lên đến 100km.
Ngoài ra, lớp nhựa cao cấp của máy giúp máy in hóa đơn tính tiền Q200 có khả năng chịu được va đập hoặc rơi ở độ cao 1.5m nên độ bền của máy hoàn toàn được đảm bảo nhà sản xuất đảm bảo. Người dùng cũng yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo về vấn đề hỏng hóc hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Ngoài quán net, Máy in hóa đơn Xprinter phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Với các ưu điểm vượt trội được nêu ở phần trên, máy in bill nhiệt Xprinter Q200 được biết tới là sản phẩm phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh từ cửa hàng nhỏ đến vừa như: Cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, hiệu sách đến quán tạp hóa, đại lý hay các siêu thị mini…

Như vậy có thể thấy, đây là dòng máy in bill có tính ứng dụng cao. Hơn nữa, thông thường diện tích tại quầy thu ngân sẽ nhỏ nên cần các thiết bị nhỏ gọn để không gây tốn diện tích. Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này, bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào trên bàn thu ngân không không hề gây tốn diện tích.

Cách sử dụng máy in hóa đơn Xprinter Q200

Để tận dụng hết được tính năng của máy in bill Xprinter Q200, bạn cần phải biết cách sử dụng máy in hóa đơn này, SapoShop sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách sử dụng thiết bị như sau:
Trước tiên là bạn cần phải cài đặt Driver cho máy in hóa đơn Xprinter Q200 để máy có thể hoạt động được.

 Hướng dẫn cài đặt Driver cho máy in hóa đơn tính tiền Xprinter Q200:

Có 2 cách để cài đặt driver cho máy là cài bằng đĩa đi kèm hoặc tải từ trên mạng về:

– Cách 1: Khi mua máy in hóa đơn Xprinter Q200 sẽ có kèm theo đĩa hướng dẫn cài đặt máy. Bạn chỉ thao tác làm theo các bước đúng chuẩn như đĩa hướng dẫn là có thể cài đặt Driver cho máy.
– Cách 2: Bạn có thể click vào link tải Driver cho máy in hóa đơn Xprinter Q200. Sau đó, để cài đặt driver, bạn cần thao tác theo các bước sau:

+ Bước 1: Bạn click vào file tải về và chọn “Run”.

+ Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị lên các điều khoản của Xprinter, bạn chọn Accept => Next => Install để hoàn tất quá trình cài đặt.
+ Bước 3: Bạn click vào “Finish” để hiển thị lên kích thước khổ giấy in hóa đơn. Bạn chọn “XP-80C” để chọn khổ in K80.
Tiếp đó, bạn chọn “Set Daufalt Xprinter” nếu bạn chọn đây là khổ in mặc định và nhấn “Check USB Port” để check cổng USB. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị lên cổng của USB, bạn nhấn chọn Ok.
+ Bước 4: Tiếp đó, bạn nhấn “Install Now” để cài đặt. Màn hình sẽ hiển thị Succeed đã cài đặt xong và hỏi bạn có muốn cấu hình máy in hóa đơn không? Bạn chọn “Yes”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt driver cho máy in hóa đơn XPrinter Q200

3.2. Cách sử dụng máy in hóa đơn Xprinter Q200:

Bạn cần thao tác theo 4 bước sau:

– Bước 1: Bạn mở nắp hộp và đặt cuộn giấy in vào trong thiết bị: Có 1 điểm lưu ý là bạn phải đặt đúng chiều và đúng mặt của cuộn giấy và ấn nắp đóng chặt lại. Giấy in sẽ có 2 mặt, 1 mặt trái và 1 mặt phải. Để nhận biết 2 mặt này, bạn có thể dùng móng tay vạch 1 vệt ngay trên mặt giấy. Mặt nào có chỗ vệt tay hiện lên màu xám là mặt phải, mặt còn lại trắng trơn là mặt trái.
Chú ý: Nếu bạn in ngược, thì hóa đơn in ra sẽ bị trắng tinh, không có chữ.

– Bước 2: Kết nối với máy in nhờ dây kết nối: Tiếp đó, bạn sử dụng dây kết nối đi kèm với thiết bị: Dây nguồn và dây kết nối.
Dây nguồn bạn sẽ cắm với ổ điện và cổng phía sau của máy in. Cục nguồn sẽ báo tín hiệu sáng màu xanh để biết được điện đã vào nguồn.
Dây còn lại là dây kết nối USB, có 2 đầu: Đầu vuông bạn cắm vào cổng sau của máy, đầu còn lại là cổng USB, bạn sẽ cắm vào máy tính.
Lưu ý: Ở giữa 2 cổng này sẽ là cổng LAN ở giữa, có báo tín hiệu đèn để biết mạng LAN của máy đã sẵn sàng để kết nối.

– Bước 3: Bật nguồn máy in: Máy in hóa đơn Xprinter Q200 kêu “Tít” nghĩa là bạn đã bật nguồn thành công.

– Bước 4: In hóa đơn: Sau khi hoàn tất cả 3 bước trên, bạn tiến hành in thông tin theo nhu cầu của mình.

Để tiến hành in hóa đơn, bạn cần thiết lập đơn hàng trên phần mềm quản lý bán hàng.
Ở màn hình bán hàng => Chọn Sản phẩm cần bán => Chọn khách hàng => Nhập số tiền khách đưa => Thanh toán.
Sau khi ấn thanh toán, màn hình sẽ hiển thị lên bản in trước của máy in hóa đơn. Bạn chọn “In” để hóa đơn in ra. Như vậy, SapoShop đã hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in hóa đơn Xprinter Q200 và bạn đã hoàn tất quá trình in hóa đơn của máy in Xprinter Q200.

4. Mua máy in hóa đơn tại hopmucmayin.com

Nếu bạn là chủ phòng net ở khu vực phía Bắc, bạn có thể tìm mua máy in hóa đơn Hà Nội tại hopmucmayin.com,Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm và hơn thế nữa là miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành.

Chính sách bảo hành hopmucmayin.com của  đối với các loại máy in hóa đơn tính tiền là 12 tháng nên khách hàng khi có bất cứ trục trặc gì về thiết bị có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ bảo hành.