Cách phân biệt hộp mực máy in Canon 3300 chính hãng

Làm thế nào để phân biệt được hộp mực Canon 3300 chính hãng và hộp mực thương hiệu luôn là một câu hỏi của mọi người tiêu dùng.

Đứng trước một thị trường đa dạng như hiện nay với vô số các loại sản phẩm hộp mực máy in canon thì việc làm thế nào để mua được một hộp mực tốt, đúng giá là  không dễ dàng chút nào.

phan-biet-hop-muc-may-in-chinh-hang-va-thuong-hieu

Thành Đạt– Công ty chuyên phân phối hộp mực máy in  chính hãng dưới sự ủy quyền của các hãng máy in nổi tiếng như Canon, HP, Panasonic,… Với phương châm hoạt động nhằm tối đa hóa lợi ích  khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số các cách nhận biết hộp mực máy in Canon3300 chính hãng và thương hiệu như sau:

1/ Nhận biết hộp mực máy in Canon chính hãng thông qua tem chống giả

Khi mua mực máy in hay bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng  cần phải  kiểm tra tem chống giả, thường được in ngay trên vỏ hộp. Tuyệt đối không được mua hàng có tem đã bị trầy xước hoặc miệng hộp có dấu hiệu bị cậy mở.

phan-biet-muc-in-chinh-hang

Hàng chính hãng: Tem chống  giả được in là loại tem 3D đăc biệt có khả năng phản chiếu, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy xuất hiện Logo của hãng ( Canon hoặc HP)  một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tất cả các hình vẽ, nét chữ đều được in hết sức tỉ mỉ, rõ nét.

Hàng thương hiệu: Hoàn toàn ngược lại với hộp mực máy in chính hãng, hộp mực thương hiệu có vỏ hộp thiếu tỉ mỉ hơn: Các nét chữ thường sẽ rất mờ hoặc rất đậm, nhìn không rõ nét. Tem thì không phải là loai 7 màu và không in chìm Logo như hàng chính hãng.

2/ Nhận biết hộp mực Canon 3300 chính hãng thông qua túi khí bảo vệ 

phan-biet-muc-in-canon-chinh-hang-don-gian

Hàng chính hãng: Sau khi lấy hộp mực máy in ra khỏi túi khí bảo vệ, lập tức túi khí này bị xẹp đi. Đồng thời bên ngoài vỏ túi được in tên Logo Canon rất rõ nét.

Hàng thương hiệu: Túi khí không có Logo, có nắp để mở lấy hộp mực ra . Và sau khi lấy túi khí còn nguyên chứ không hề bị xẹp đi.

3/ Nhận biết hộp mực máy in Canon 3300 chính hãng thông qua thể soi (Thẻ kiểm tra hàng giả):

Ở các đại lý bán hộp mực máy in chính hãng đều có một công cụ hỗ trợ khách hàng phân biệt hàng giả hàng nhái. Đó là thẻ soi:

the-soi-nhan-biet-hop-muc-may-in-canon-chinh-hang

Đây là quyền lợi của mọi khách hàng khi đi mua mực in canon tại các cơ sở phân phối mực máy in chính hãng nên đừng bao giờ bỏ qua bước kiểm tra này nhé..

4/ Nhận biết hộp mực máy in Canon 3300 chính hãng thông qua mức giá:

Thông thường, Các loại hộp mực thương hiệu có mức giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng ( Rẻ hơn từ 40-60%) với chất lượng đạt 90-95%. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng sẽ có những hạn chế nhất định khi  sử dụng mực in thương hiệu.

phan-biet-hop-muc-may-in-chinh-hang-va-thuong-hieu-1

Quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo khả năng tài chính của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn hộp mực cho máy in của bạn…

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc vui lòng liên hệ với Thành Đạt qua Hotline: 0965.83.83.22

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí. 😀

Thành Đạt– Lựa chon số 1 cho máy in của bạn

Có thể bạn quan tâm:

Giá của hộp mực máy in Canon 3300

Hộp mực máy in Canon 3300 chính hãng

Hộp mực máy in Canon 3300 thương hiệu

Làm thế nào khi máy in Canon 3300 không nhận hộp mực